TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN

Hỗ trợ khách hàng từ khi tiếp nhận thông tin đến khi nhận nhà.

Các bạn thân mến !

Trang web này là toàn bộ thông tin được cập nhật mới nhất về những dự án bất động sản khắp Hà Nội ,cũng như những chính sách và ưu đãi của CĐT ,bảng giá . . .mà chúng tôi hết sức cố gắng thể hiện súc tích cô đọng và đầy đủ nhất.

Khi các bạn mua và sử hữu một căn hộ thuộc dự án bất động sản bất kì . Các bạn làm theo quy trình sau đây  : 

1. Liên Hệ ĐTVương Đức Việt 0908 43 8386 / 0979 263 968  để được tư vấn nhận báo giá, cập nhật chính sách bán hàng mới nhất, và chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn.

2. Đặt cọc: Các bạn chọn được căn hộ phù hợp sẽ tiến hành đặt cọc để khóa căn hộ. Thường thì số tiền đặt cọc là 100 triệu đồng (Cũng có dự án 50tr ,200tr . . .tùy theo yêu cầu CĐT ) .Tuy nhiên các bạn có thể đặt cọc 20 triệu (Hoặc 10tr ,50 . . .) và hôm sau sẽ bổ sung thêm để hoàn thành thủ tục đặt cọc.

3. Ký hợp đồng mua bán: Sau khi đặt cọc ,CĐT sẽ ra hạn cho bạn 5 – 7 ngày để bạn chọn ngày phù hợp kí HĐ .  Bạn sẽ ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư với giá gốc, các ưu đãi chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán. Các giấy tờ cần có để ký hợp đồng mua bán và làm sổ hồng sau này là: CMND công chứng = 2 bản + Sổ hộ khẩu công chứng = 2 bản + Chứng từ nộp tiền đợt 1. Và nộp tiền đợt 2 + Giấy đăng kí kết hôn nếu đứng tên 2 người trên sổ . 

5. Đóng tiền theo tiến độ và nhận nhà: Tiến độ đóng tiền khi mua dự án của chúng tôi sẽ song song với tiến độ thi công của dự án. Thời hạn và tỷ lệ đóng tiền tương ứng với tiến độ thi công dự án được nêu rõ trong HĐMB. Trong trường hợp đến hạn đóng tiền mà tiến độ thi công chưa được như cam kết thì bạn có quyền từ chối nộp tiền.

Thưa bạn ! Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình mua căn hộ từ khi tiếp nhận thông tin dự án cho đến khi bạn nhận nhà mà không thu bất kỳ khoản lệ phí nào. Bạn mua căn hộ theo đúng giá gốc của chủ đầu tư và hưởng toàn bộ các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm và tìm hiểu những dự án mà trang web banggiachungcu.com.vn chúng tôi cập nhật và phân phối. Sự chọn lựa hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi ! 

 

Trân trọng !

0979 263 968
Đăng kí nhận báo giá !