Chủ đầu tư Emerald Center Park Mỹ Đình – Vimedimex Group

Ông cha ta có câu: “Con nhà nông không giống tông cũng giống cánh”. Quan niệm từ xưa đến nay đều vậy, để tìm hiểu một người con, bạn nhất định phải biết về cha ông của chúng. Đó là lí do khi nói về Emerald Center Park Mỹ Đình, trước hết chúng tôi muốn nói tới Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group ) 

emerald-center-park-1

Năm 1984, tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã chính thức ra đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ ngày đầu thành lập, Vimedimex Group đã xác định phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống. Với bề dày kinh nghiệm, năm 2014 , tập đoàn Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây lên ngành kinh doanh bất động sản của mình với tên gọi Vimefulland.

cayla-banggiachungcu Triết lý kinh doanh

emerald-center-park

Kế thừa triết lý kinh doanh của Vimedimex Group suốt 32 năm qua, chủ đầu tư dự án liền kề B4 Nam Trung Yên đã định vị triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi sản phẩm.

cayla-banggiachungcuGiá trị cốt lõi 
Định hướng phát triển dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.
Coi trọng chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống của cư dân lên trên hết, là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển vững bền trong kinh doanh bất động sản.
cayla-banggiachungcuSứ mệnh
Mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Các sản phẩm của Vimedimex đều chú trọng phát triển đa dạng hệ sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.
Vimedimex tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có mật độ xây dựng thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

cayla-banggiachungcu Dự án căn hộ cao cấp CT8 Emerald Center Park Mỹ Đình

Là dự án thứ 2 sau dự án liền kề cao cấp B4 Nam Trung Yên, tuy nhiên Emerald Center Park Mỹ Đình nằm tại lô đất CT 8 đường Đình Thôn lại là dự án chung cư đầu tiên của CĐT này . Với tiềm lực mạnh về tài chính cũng như quyết tâm xây dựng lên một thương hiệu mới  , chắc chắn đây là dự án cực kì tâm huyết và đẳng cấp của CĐT trong việc khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực BĐS . 

Để nhận đầy đủ thông tin về dự án Emerald Center Park Mỹ Đình  mời quý vị liên hệ :

Vương Đức Việt 

 ĐT : 0908 43 8386 – 0979 263 968

0979 263 968
Đăng kí nhận báo giá !